Địa chỉ: Số 68B Trương Vân Lĩnh, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Hotline: 0911 88 11 22

..: Giới thiệu

Giới thiệu chung

Cập nhật: Chủ nhật,01/11/2020
Lượt xem: 1856

 
Văn phòng Luật sư Tuổi Trẻ được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động số 27010015/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An cấp ngày 01/08/2005, là một trong những tổ chức hành nghề luật sư đầu tiên tại Nghệ An sau khi có Pháp lệnh Luật sư năm 2001.
Không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để từng bước trưởng thành và phát triển lớn mạnh, với mục tiêu xây dựng một hãng luật uy tín tại Việt Nam, là người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy của khách hàng. Tập thể luật sư và chuyên viên pháp lý của Văn phòng Luật sư Tuổi Trẻ luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm để có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng trong mọi lĩnh vực có liên quan đến pháp lý. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những tổ chức hành nghề luật sư tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của Liên đoàn Luật sư Việt Nam nói chung và Đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An nói riêng.
Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Văn phòng Luật sư Tuổi Trẻ đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy, là điểm tựa pháp lý vững chắc cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, lao động và doanh nghiệp…
Chúng tôi với tiêu chí đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, đề cao nguyên tắc làm việc tập thể, các vấn đề vướng mắc của khách hàng luôn được tập thể các luật sư của Văn phòng Luật sư Tuổi Trẻ tích cực trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ… để tìm ra phương án giải quyết tối ưu để đem thuận lợi và tránh rủi ro tối đa cho khách hàng.
Trong quá trình hoạt động, Văn phòng Luật sư Tuổi Trẻ đã tham gia tranh tụng và bảo vệ thành công quyền và lợi ích của khách hàng trong nhiều vụ án lớn, có nhiều tình tiết phức tạp, giá trị tài sản tranh chấp cao… xây dựng được lòng tin cho nhiều khách hàng và tạo được tiếng vang trong giới Luật sư tại Nghệ An và trong cả nước.
Trân trọng!
Các tin liên quan: